DU LỊCH ONLINE - 04/12/2021

Gian hàng dulichonline
DU LỊCH ONLINE Hà Hải Bằng / du lịch online
kimjeonhyun59@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 05 nguyễn chí thanh,tp. buôn ma thuột,tỉnh đắk lắk
- Điện thoại: 0866743119

https://overseas.mofa.go.kr/vn-vi/brd/m_2156/view.do?seq=681712&srchFr=&srchTo=&srchWord=&srchTp=&multi_itm_seq=0&itm_seq_1=0&itm_seq_2=0&company_cd=&company_nm=&page=1

Trang web du lịch Hàn Quốc tốt nhất cho các ưu điểm du lịch

  • by Ana Figueroa
Trang web du lịch Hàn Quốc tốt nhất cho các ưu điểm du lịch

 

Hàn Quốc, còn được gọi là Hàn Quốc hoặc Hàn Quốc, có một bộ phận nội các được gọi là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trong tuyên bố chính thức trên trang web của Bộ, Bộ trưởng Bộ CS & T giải thích rằng "Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch theo đuổi các chính sách trong các lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch, tôn giáo, truyền thông và quảng cáo quảng cáo". Ông hứa rằng "Làm việc để tạo ra kỷ nguyên của" Làm giàu văn hóa ", chúng tôi sẽ sản xuất các chính sách văn hóa sẽ dẫn dắt nền kinh tế sáng tạo của Hàn Quốc và sẽ làm cho mọi người hạnh phúc."

Bạn có thể nói gì về một bộ chính phủ có mục tiêu là "làm cho mọi người hạnh phúc?" Xem xét sự thành công mà ROK đã có trong việc phát triển cơ sở hạ tầng du lịch đặc biệt và tăng số ITA lên hơn 30% trong 3 năm qua, bạn có thể nói rằng MCS & T đang làm một công việc tốt với phần "T" .

Một trong những cơ hội du lịch thú vị nhất của Hàn Quốc là kết quả từ nỗ lực thành công của nó để tổ chức Thế vận hội mùa đông 2018. Khi chuẩn bị cho các trò chơi và phấn đấu đạt 17 triệu ITA vào năm 2018, Hàn Quốc chắc chắn sẽ cung cấp cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho các chuyên gia tư vấn du lịch đầy tham vọng, các nhà lập kế hoạch MICE, các nhà điều hành tour du lịch, các nhà văn du lịch và các chuyên gia ngành du lịch khác. Để tận dụng những cơ hội này, bạn có thể muốn làm quen với ngành du lịch Hàn Quốc. Cách tốt nhất để làm điều đó là bắt đầu bằng cách làm quen với các trang web tuyệt vời dành cho các chuyên gia du lịch và du lịch được duy trì bởi MCS & T và các tổ chức xúc tiến du lịch của chính phủ khác trong ROK.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Đây là trang web chính thức của Bộ quốc gia quản lý và thúc đẩy văn hóa, thể thao và du lịch trong Cộng hòa Hàn Quốc.

Trang web MCS & T thẳng về phía trước, không hề lúng túng; nhưng đầy đủ thông tin về các điểm tham quan lịch sử, bảo tàng, sự kiện đặc biệt, các điểm tham quan công cộng, giao thông và các vấn đề quan trọng khác đối với du khách và chuyên gia du lịch. Trang web này bao gồm thông tin chi tiết về các kế hoạch của Hàn Quốc cho Thế vận hội mùa đông 2018 và các dự án phát triển ngành du lịch khác.

 

ad

Tổ chức du lịch Hàn Quốc
Tổ chức du lịch Hàn Quốc thực hiện các sáng kiến ​​chính sách khuyến mãi du lịch của MCS & T. Trang web chính của KTO, Visit Korea, được thiết kế tốt, hấp dẫn, toàn diện và dễ điều hướng. Đó là hướng tới khách du lịch, nhưng liên kết đến một trang web riêng biệt cho các nhà lập kế hoạch MICE, được gọi là Hàn Quốc, Beyond Meetings.

Trang web Visit Korea mô tả một số tính năng khiến Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia thân thiện với du khách nhất trên thế giới. Chúng bao gồm gần ba chục Trung tâm Thông tin Du lịch và Trung tâm Trợ giúp Ngoại ngữ, nằm gần các điểm du lịch nổi tiếng trên khắp ROK. Sách điện tử và sách giới thiệu có sẵn trên trang web. Thậm chí có cả ứng dụng Visit Korea và kênh YouTube KTO.

Trang đích của Visit Korea cung cấp nhiều ngôn ngữ, bao gồm hai phiên bản tiếng Anh. Người đọc tiếng Anh nên xem xét cả hai vì họ cung cấp các định dạng và thông tin khác nhau.

Hàn Quốc, ngoài cuộc họp
Trang web của Đại hội Du lịch Hàn Quốc về quy hoạch và các nhà hoạch định cuộc họp không chỉ mô tả cơ sở hạ tầng và tài sản khiến Hàn Quốc trở thành địa điểm hấp dẫn cho các chuyên gia MICE, nó còn cung cấp quyền truy cập vào một loạt các dịch vụ hỗ trợ người lập kế hoạch. các cơ sở giải trí cho khách hàng của họ.

Thăm Seoul: Hướng dẫn du lịch chính thức đến Seoul
Được chính quyền thành phố Seoul duy trì, thăm Seoul là hướng dẫn du lịch trực tuyến chính thức đến thủ đô của Hàn Quốc. Trang web chứa thông tin toàn diện về các điểm tham quan chính, hoạt động, thực phẩm, chỗ ở, mua sắm và các sự kiện đặc biệt của thành phố. Ngoài các thông tin cơ bản về thị thực, giao thông và hải quan, nó bao gồm bản đồ, sách hướng dẫn điện tử có thể tải xuống miễn phí và hành trình cho các tour du lịch theo chủ đề bao gồm các tour đi bộ. Trang web mô tả sáu di sản thế giới được UNESCO công nhận của Seoul. Nó cũng có một trang với các liên kết đến các trang web du lịch phi chính phủ.

Ghé thăm Seoul có các trang cung cấp thông tin chi tiết về hai đặc sản du lịch thích hợp phổ biến: du lịch y tế và "Hallyu". Seoul tự hào về ngành du lịch y tế đang phát triển của mình, trong đó cung cấp một kết hợp của phương pháp điều trị truyền thống và hiện đại. "Hallyu" đề cập đến sự thèm ăn quốc tế đối với văn hóa pop Hàn Quốc, bao gồm phong cách Gangnam và K-pop. Các trang web du lịch y tế và Hallyu liên kết đến một vài chục trang web liên quan.

Các chuyên gia tư vấn du lịch muốn được thông báo về các sự kiện và cơ hội sắp tới có thể đăng ký Bản tin điện tử của Visit Seoul. Nó cung cấp một lịch sự kiện và các bài viết về các điểm tham quan du lịch, các hoạt động và tiện nghi. Quay lại các vấn đề, có sẵn trên trang web Visit Seoul, là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho thông tin chuyên sâu về các điểm tham quan cụ thể.

Seoul: Thành phố Công ước Hoàn thành của bạn
Đây là một trang web vệ tinh của các trang web theo định hướng du lịch, Ghé thăm Seoul. Nó tập trung vào việc giúp các chuyên gia MICE tiếp thị Seoul cho các cuộc họp, hội nghị và khuyến khích du lịch; và nó bao gồm thông tin liên lạc đặc biệt cho các nhà lập kế hoạch MICE, những người muốn được Chính phủ thành phố Seoul hỗ trợ.

Dịch vụ Vườn quốc gia Hàn Quốc
Trang web này có thể là một công cụ quan trọng cho các nhà hoạch định chuyến đi và tư vấn du lịch mà khách hàng muốn thoát khỏi các thành phố, bảo tàng và di tích lịch sử. Nó cung cấp tài liệu giáo dục, hình ảnh, thông tin nghiên cứu và các tour du lịch ảo của các công viên quốc gia của Hàn Quốc. Đặt chỗ cho các cơ sở công viên, nơi trú ẩn và khu cắm trại có thể được thực hiện trên trang web.

  • Tổ chức du lịch Jeju
    Tỉnh tự trị đặc biệt Jeju của Hàn Quốc là một hòn đảo nghỉ mát ở phía nam bán đảo. Còn được gọi là "hòn đảo của các vị thần", kỳ quan thiên nhiên của đảo Jeju bao gồm đảo Jeju và Lava ống UNESCO Di sản thiên nhiên thế giới. Các trang web, phổ biến với các nhà du lịch địa lý, bao gồm hệ thống ống nham thạch tốt nhất thế giới của các hang động nhiều màu; một phong cảnh đầy kịch tính với một hình nón tuff giống như pháo đài vươn ra khỏi đại dương; và ngọn núi cao nhất của Hàn Quốc, với thác nước, hình thành đá nhiều hình dạng, và một miệng núi lửa đầy hồ. Jeju cũng có những ngôi làng đẹp như tranh vẽ trong một vùng nông thôn xanh tươi, hikeable; khí hậu ôn đới; khu nghỉ dưỡng, cơ sở tổ chức hội họp và sân gôn; một thành phố thủ đô nhỏ nhưng sống động; và các cơ sở cảng thu hút các tàu du lịch quốc tế. Trong thực tế, một số tuyến cao cấp đã công bố kế hoạch bổ sung để gọi Jeju. Hòn đảo này cũng là một địa điểm du lịch ưa thích cho người Hàn Quốc và người nước ngoài. Trang web JTO cung cấp thông tin về tất cả các cơ hội du lịch của hòn đảo.

Enjoy similar

Làm gì thích nhất ở Seoul, Hàn Quốc

CHÂU Á

Trang web du lịch Hàn Quốc tốt nhất cho các ưu điểm du lịch

CHÂU Á

Hướng dẫn du lịch về cách tham quan Seoul bằng ngân sách

CHÂU Á

Hướng dẫn cuối cùng cho các khu vực lân cận của Seoul

CHÂU Á

Du lịch đến Hàn Quốc

CHÂU Á

Làm thế nào để nói xin chào bằng tiếng Hàn cơ bản

Chữ kí của thành viên

HÀ HẢI BẰNG 

Từ khóa Google:
DU LỊCH HÀN QUỐC

Facebook like